Allt

Sjónvarp Símans – Nú á ferðinni

12/06/2017 • By

Sjónvarp Símans er þjónusta sem við hjá Símanum er ótrúlega stolt af, bæði er þjónustan tæknilega fullkomin og efnisúrvalið fjölbreytt og mikið. Nú kynnum við nýja virkni sem við erum afskaplega ánægð með og hefur vakið mikla lukku í prófunum starfsmanna sem hafa verið að prufukeyra þessa frábæru viðbót.

Núna geturðu tekið Sjónvarp Símans með þér í bústaðinn, hjólhýsið, tjaldvagninn, í mat til tengdó eða bara hvert sem er. Myndlykilinn er einfaldlega tekinn með og tengdur við internet, hvort sem það er við þráðlaust net eða með netsnúru. Hann fer þá aftur í gang og helstu aðgerðir eru til staðar.

Fyrst um sinn er ekki um að ræða fulla sjónvarpsþjónustu þannig að hún sé alveg eins og heima en allt það helsta er til staðar eins og Sjónvarp Símans Premium, Frelsi, SíminnBíó, SíminnKrakkar ásamt því að auðvitað er hægt að horfa á RÚV, Sjónvarp Símans, Stöð2, Stöð2Sport, N4 og valdar erlendar rásir. Sjónvarp Símans á ferðinni virkar eingöngu með SagemCom 4K myndlyklunum okkar eins og er.

Viðmótið er auðvitað það sama og heima og allar aðgerðir eins, bara ekki gleyma fjarstýringunni eða spennubreytinum já eða HDMI snúrunni en tengja verður myndlykilinn við HDMI tengi á sjónvarpinu.

Það skiptir engu hvaðan netið kemur, myndlykilinn hrekkur í samband yfir 4G samband eða annað net. Þannig er hægt að vera með 4G MiFi eða 4G beini í bústaðnum, tjaldinu eða hvar sem er. Gæðin fara svo eftir því hvernig tengingin er og skalast til allt eftir því hvernig hún er á meðan horft er. Í mestu gæðum ætti samt klukkustund af áhorfi aldrei að fara yfir 2GB.

Munið bara að tengja myndlykilinn aftur þegar heim er komið svo að full upplifun kemst aftur á og sjónvarpið telji ekki af inniföldu gagnamagni.