Allt

100.000 spilanir með Tímaflakki á dag

22/12/2014 • By

jolagjof-heimTímaflakk í Sjónvarpi Símans er nú notað eitt hundrað þúsund sinnum á hverjum einasta degi. Það jafnast á við að hvert einasta heimili með Sjónvarp Símans spili minnst tvo dagskrárliði á dag með hjálp Tímaflakksins.

Tímaflakkið hefur einfaldlega breytt sjónvarpsnotkun svo margra landsmanna til frambúðar. Notkunin hefur aukist jafnt og þétt frá því að það fór í loftið í janúar 2013. Þá voru spilanirnar tvö þúsund á dag, þróuðust í 15 þúsund spilanir annan mánuðinn og þaðan hratt upp í fimmtíu þúsund spilanir á dag. Nú í haust voru þær komnar í 100 þúsund á hverjum einasta degi!

Tímaflakkið virkar þannig að áskrifendur kalla fram dagskrá sjónvarpsstöðvanna með fjarstýringunni, velja þann þátt sem sýndur var síðasta sólarhringinn og spila. Ertu ekki örugglega að flakka um dagskrána með Tímaflakkinu? Það reddar deginum.