Allt

Morgunpartý í Ármúlaverslun: Samsung Galaxy S5 í sölu

10/04/2014 • By

Samsung s5 nýHvers vegna ekki að byrja föstudagstjúttið að morgni til? Velkomin í Ármúlaverslun Símans sem föstudaginn 11. apríl opnar klukkan 8 í tilefni þess að Samsung Galaxy S5 kemur til landsins. Í boði verða safar og samlokur frá Lemon til klukkan 10.

Yfir eitt hundrað hafa forpantað Samsung Galaxy S5 og verður einn þeirra sem kaupir símann á morgun dreginn út og fær hann endurgreiddan. Tveir fá einnig armbandssnjallúrið Samsung Galaxy Gear 2. Þeir verða dregnir út eftir helgi.

Við opnum verslunina fyrr í samstarfi við Tæknivörur og höfum sent sms á alla sem hafa forpantað síma og minnt á þennan fyrsta söludag símtækisins. Þetta nýja flaggskip Samsung kemur í fjórum litum og á morgun verða svartir og hvítir afhentir. Blár kemur í næstu viku og gylltur í öðru hvoru megin við páska.

Samsung S5 er öflugasti snjallsíminn frá Samsung hintað til og keppir við bestu tæki annarra framleiðenda. Hann er uppfærður og öflugri en forverarnir, með fullt af lífsstílsfítusum. Svo er hann vatnsvarinn sem er mjög skemmtilegur plús.

Enn er hægt að forpanta símann og fara í lukkupottinn. Sá svarti er að klárast, enn nóg af hvítum og við fáum nýja sendingu eftir helgi.