Auglýsing

Jólavefur og jólablað Símans

01/12/2012 • By

Í dag var jólablaði Símans dreift með Fréttablaðinu. Því verður svo dreift um allt land í næstu viku. Í jólablaðinu má finna upplýsingar um öll þau tilboð og kaupauka sem við bjóðum upp á þetta árið, auk annars efnis eins og til dæmis viðtöl, mataruppskriftir og litlir fróðleiksmolar.

Samhliða blaðinu var settur í loftið nýr jólavefur, jol.siminn.is, þar sem finna má enn fleiri skemmtilega mola. Þar kennir matarbloggarinn Lólý okkur hvernig á að elda svínapottrétt, þú getur horft umfjöllun um Reykjavíkurnætur, nýjustu bók Arnaldar Indriðasonar og hlustað á nýtt jólalag sem var sérstaklega tekið upp fyrir Símann, flutt af Sigurði Guðmundssyni, Sigríði Thorlacius og Memfismafíunni. Vefurinn er glænýr og er þannig hannaður að hann lagar sig að skjástærðinni hjá þeim sem skoðar hann. Það er því gráupplagt að skoða vefinn, hvort sem þú ert að nota tölvu, spjaldtölvu eða snjallsíma.

Rafbókin Reykjavíkurnætur, nýjasta bók Arnaldar Indriðasonar er jólakaupaukinn í ár og fylgir hún með völdum símum og spjaldtölvum í desember. Skoða má úrvalið af jólasímunum inni á jólavefnum, jol.siminn.is. Í Reykjavíkurnóttum er farið aftur í tímann og fyrsta mál Erlends Sveinssonar rifjað upp. Kaupaukinn er í samstarfi við Ebækur.is, stærstu rafbókaverslun landsins og hægt er að lesa hana á í spjaldtölvum og snjallsímum með iOS eða Android stýrikerfi, nú eða í tölvum.

Desember verður gríðarlega skemmtilegur með Símanum í ár og það verður nóg um að vera hjá okkur. Hér fyrir neðan er svo jólalagið góða.