Allt

Síminn og HönnunarMars

20/03/2012 • By

Síminn er einn af aðal samstarfsaðilum HönnunarMars. Framlag Símans er glæsilegt snjallsímaforrit sem er hannað af HönnunarMars, en þróað af Símanum og Locals Recommend.

HönnunarMars er haldinn helgina 22. – 25. mars og er þetta í fjórða skipti sem hátíðin er haldin. Á HönnunarMars eru það íslenskir hönnuðir sem eru í sviðsljósinu. Bærinn lifnar við og það má finna listasýningar í svotil hverju skúmaskoti á höfuðborgarsvæðinu. Til viðbótar við skemmtilegar sýningar og listainnsetningar má finna fyrirlestraraðir og vinnustofur þannig að allir ættu að finna sér skemmtun við sitt hæfi.

Forritið er þarfasti þjónninn þegar maður er að raða saman sinni HönnunarMars dagskrá, en það er í boði fyrir iPhone og Android. Í því má finna alla dagskrána, viðtöl við einstaka hönnuði, Twitter og bloggstrauma, staðsetningar og margt fleira.

Til að sækja forritið má skanna kóðann á myndinni hérna fyrir neðan. Einnig er hægt að smella hér fyrir iPhone og hér fyrir Android. Allar nánari upplýsingar fyrir HönnunarMars má finna á heimasíðunni Honnunarmars.is.